CHÀO MỪNG ĐẾN BÚN BÒ GÁNH

Khởi nguồn từ một quán ăn với ước mơ của một cô gái thích thưởng thức ẩm thực VIệt Nam nhưng lại không thể đi hết Việt Nam do sự bộn bề của công việc tại Sài Gòn. Cộng với niềm đam mê ẩm thực, sự yêu quý của mình đối với món Bún Bò và Bún Bò Gánh đã được sinh ra để gìn giữ những nét đẹp truyền thống của những món ăn Việt Nam. Có một câu hỏi được đặt ra, nếu bạn muốn ăn hết tất cả các món Đặc Sản trên Việt Nam này, bạn phải đi hơn 60 tỉnh thành, phải đi hết quãng đường hơn 2.000 km và phải dành hết hơn 100 ngày cho hành trình và tiêu tốn không dưới 100 triệu đồng để thỏa mãn ước mơ "nhỏ nhoi" đó. Quả là những con số khủng khiếp, tuy nhiên đã có người thay bạn đơn giản hóa ước mơ đó.. Bún Bò Gánh là nơi tập trung toàn bộ những đặc sản từ Bắc - Trung - Nam và đã đưa những "Cao lương Mỹ Vị" ấy tập trung hết ở Thành Phố Hồ Chí Minh với mong muốn đáp ứng được nhu cầu thưởng thức ẩm thực của Quý Khách. Bún Bò Gánh giúp cho những người chưa từng đến một tỉnh thành nào đó nhưng vẫn được ăn hết những món ngon mà địa danh đó có. Giúp những người xa xứ đã lâu được một lần nữa thưởng thức những món ngon mà quê hương mình có.

Lý do khách hàng Chọn Bún Bò Gánh

Lý do khách hàng

Chọn Bún Bò Gánh

Truyền Thống

Truyền Thống

Bún Bò Gánh là nơi tập trung toàn bộ những đặc sản từ Bắc - Trung - Nam và đã đưa những "Cao lương Mỹ Vị" ấy tập trung hết ở Thành Phố Hồ Chí Minh với mong muốn đáp ứng được nhu cầu thưởng thức ẩm thực của Quý Khách

Mới

Mới

Bên cạnh việc nấu nướng và phục vụ một loạt các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, chúng tôi cũng tập trung vào việc giới thiệu cho người phương Tây tất cả các loại bữa ăn mà nền văn hóa đa dạng của Ba Miền Bắc - Trung - Nam đã sản sinh qua nhiều thế kỷ!

TƯƠI

TƯƠI

Hãy chắc chắn rằng ngoài sự ngon miệng, tất cả các nguyên liệu chúng tôi đang sử dụng để chế biến các món ăn của mình đều tươi ngon và hoàn toàn lành mạnh cho bạn!

MỞ CỬA TỪ THỨ 2 ĐẾN CHỦ NHẬT

Bún Bò Gánh giúp cho những người chưa từng đến một tỉnh thành nào đó nhưng vẫn được ăn hết những món ngon mà địa danh đó có. Giúp những người xa xứ đã lâu được một lần nữa thưởng thức những món ngon mà quê hương mình có.